Đánh giá chi tiết tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500

April 6, 2018

Khi nói đến thương hiệu Plantronics thì chắc có lẽ những ai đã dùng tai nghe bluetooth không ai không biết đây chính là một thương hiệu chuyên sản xuất các dòng tai nghe bluetooth cao cấp, là một hãng được thiết kế từ Mỹ và nhà máy sản xuất được đặt tại Trung quốc. Với chất lượng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, thiết kế và cả về hình thức. Mới đây hãng đã cho ra mắt tai nghe bluetooth Plantronics Explorer 500 tạo ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế dây sạc điện thoại như một chiếc dây trang trí. Sản phẩm kết nối với các thiết bị khác qua tai nghe bluetooth chơi thể thao nhanh và ổn định.

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 với kết nối không dây bluetooth 3.0
Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 được trang bị công nghệ bluetooth 4.0 giúp kết nối nhanh chóng và tín hiệu ổn định. Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định trong khoảng cách khoảng 10m.

Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 với thiết kế xinh xắn
Tai nghe nhac khong day Bluetooth Plantronics Explorer 500 thiết kế nhỏ gọn xinh xắn với chất liệu nhựa giả da tạo nét sang trọng cho sản phẩm. Bạn có thể chọn màu đen sang trọng hay màu trắng thanh lịch để kết hợp với chiếc tai nghe của mình. Đặc biệt, day sạc của Explorer 500 như một dây đeo trang trí để chiếc tai nghe yêu quý lúc nào cũng ở bên bạn. Hai đầu dây sạc được gắn với nhau qua một nam châm, có thể gắn với ba lô và túi xách…
Là một cải tiến của M165, Plantronics đã chú ý đưa vào thiết kế giả da, thay cho phần nhựa sần của M165 với các đường vân nổi. Thiết kế này rất sang trọng đặc biệt phù hợp với các cô nàng văn phòng, năng động, sành điệu. Hiện tại, hãng chỉ cho ra 2 màu: Màu nâu xanh và màu trắng.
Hãng vẫn trung thành với thiết kế nhét tai bằng silicone trong, mềm với 3 size khá phù hợp với từng đối tượng, dây móc qua tai cũng được làm bằng nhựa trong. tai nghe không dây kế này giúp chiếc tai nghe nhìn không bị thô trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo được sự chắc chắn trong quá trình đeo.
Tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 với âm thanh chất lượng
Sản phẩm tích hợp công nghệ âm thanh A2DP ( Advenced Audio Distribution Profile) cho âm thanh stereo lôi cuốn đảm bảo cho bạn thưởng thức các bài nhạc hay và trọn vẹn. Hay bạn sẽ có những cuộc đàm thoại với chất lượng âm thanh rõ ràng nhất.
Cách kết nối tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500
Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho đến khi có đèn nhấp nháy xanh và đỏ, tai nghe chỉ có thể tìm kiếm được thiết bị ở chế độ này.
Sau đó tìm kiếm các tai nghe từ điện thoại di động hoặc thiết bị số khác, và mã mặc định là “0000” hoặc “1234”.
Cuối cùng chỉ việc kết nối và thưởng thức.
Cách sạc Pin tai nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500
Khi nghe nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.
Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.
Không nên sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ làm pin dễ bị chai.
tai nghe bluetooth plantronics pin chai thì tai nghe rất mau hết pin.
Hiện còn rất nhiều sản phẩm khác với những tính năng tốt hơn mà bạn có thể tham khảo như tai nghe bluetooth Voyager Legend hoặc Plantronics Voyager 5200 tại công ty Bluetooth Vietnam