Đặc điểm kỹ thuật của tai nghe không dây Sony SBH54

February 10, 2018

tai nghe bluetooth SBH54 là phiên bản nâng cấp đáng nể từ người tiện nhiệm SBH52. Sony tiếp tục mang đến điều tuyệt vời hơn cho người dùng với SBH54, thiết bị có cách thức hoạt động tương tự như SBH52 nhưng có kiểu dáng nhỏ gọn và thời trang hơn. Vẫn trung thành với kiểu thiết kế dạng thanh nhưng được bo tròn hơn, SBh54 được làm từ chất liệu thân máy là nhôm nguyên khối cao cấp.

Thông số kỹ thuật của tai nghe không dây Sony SBH54
Kích thước 17.7 x 16.8 x 70 mm
Tổng trọng lượng 45.5gr
Hỗ trợ Bluetooth 3.0, NFC, FM
Có màn hình OLED
Báo rung
2 mic
Chống văng nước IP55
Pin chờ 300h, đàm thoại liên tục 5h, nghe nhạc liên tục 8h
Màu sắc, đen xám, vàng gold
Tai nghe không dây Sony SBH54 với thiết kế nhỏ gọn
Tai nghe nhac khong day Sony SBH54 nhỏ bằng cỡ ngón tay có thể nghe gọi trực tiếp bằng loa ngoài, mic đàm thoại chống ồn, hỗ trợ HD Voice. Tất nhiên bạn vẫn có thể kết nối một tai nghe bất kỳ bằng cổng 3.5mm ngay bộ điều khiển. Đặc biệt SBH54 cũng là mẫu tai nghe hiếm hoi hỗ trợ khả năng báo rung và thiết kế cổng USB để hở nhưng vẫn có khả năng chống nước.
SBH54 có kích thước 17.7 x 16.8 x 70 mm, bao gồm cả phần giá kẹp, nó gần tương đương với MW600 (17.5 x 15.0 x 62.0 mm). Tai nghe vẫn hỗ trợ nghe đài FM, sử dụng chuẩn Bluetooth 3.0 và hơi tiếc là nó chưa hỗ trợ aptX.
Sony cho biết thời gian đàm thoại của mẫu tai nghe là khoảng từ 8 đến 10 tiếng. SBH54 hỗ trợ phần mềm điều khiển trên Android để sử dụng một vài tính năng như đọc tin nhắn, theo dõi thông báo lịch hẹn…
Nghe nhạc chất lượng với tai nghe không dây Sony SBH54
Đi kèm với thành phần chính với mic và loa thoại trên đó, Sony còn cho đì kèm một chiếc tai nghe in-ear nối dài chuẩn 3.5 và thêm 2 bộ đệm tai silicon cho phù hợp với từng kích cỡ tai của nhiều người. Tuy nhiên chiếc tai nghe đi kèm chỉ đáp ứng ở mức độ trung bình chứ khó thể đáp ứng sự khó tính của những người sành chơi âm thanh.
tai nghe bluetooth chính hãng bass đánh tròn, nhiều lượng và đôi khi có một sự lấn nhẹ, phần mid-bass vẫn ổn, giúp giữ được nhịp điệu bài hát. Mid hơi tiến và độ chi tiết cũng được thể hiện tốt. Treble có năng lượng vừa đủ và không bị chói. Nếu muốn có một sự tận hưởng âm nhạc tốt hơn, các bạn chỉ cần thay thế bởi một chiếc tai nghe yêu thích cổng 3.5mm mà bạn đang dùng, kết nối rất đơn giản.
Tai nghe không dây Sony SBH54 với thời lượng pin khủng
Máy sử dụng cổng sạc micro usb thông dụng, đồng nhất với các củ sạc vs cable điện thoại hệ điều hành androi. Theo thông tin từ Sony thời gian đàm thoại liên tục 4 giờ, thời gian nghe nhạc là 8 giờ và thời gian chờ là 300 giờ. Khá thoải mái với các thiết bị di động cá nhân hiện nay.
Ngoài ra các công nghệ mà Sony trang bị cho tai bluetooth SBH54 bao gồm HD Voice, FM Radio, kết nối bluetooth 3.0/NFC. Ngoài ra, pin có thiết bị còn có thể sử dụng liên tục 10 tiếng và standby nhiều ngày, luôn sẵn sàng phục vụ những như cầu của người dùng.