5 ưu điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Samsung level U

March 24, 2018

phụ kiện tai nghe bluetooth cạnh thiết kế đeo một bên dành cho mục đích đàm thoại, tai nghe Bluetooth với thiết kế hai bên, đeo vòng qua cổ đang ngày càng thịnh hành với những sản phẩm như dòng Tone của LG hay SBH70/80 của Sony.Level U sử dụng thiết kế vòng đeo sau cổ, nơi bắt đầu của dây tai nghe và cũng chứa bộ xử lý và pin,… cùng các nút bấm tích hợp trên phần viền nhựa vòng về phía trước. Ngoài ra, tai nghe này có ba phím bấm chính là tăng/giảm âm lượng và phím nghe gọi. Phím âm lượng khi giữ sẽ có thêm tác dụng như phím chuyển bài.

5 ưu điểm vượt trội của tai nghe tai nghe bluetooth sony samsung level u chính hãng samsung là mẫu tai nghe không dây được thiết kế đặc biệt nhằm phục vụ nhóm khách hàng yêu thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao.
Không chỉ vậy tai nghe không dây level u còn hỗ trợ tính năng text-to-speech cho phép tai nghe phát những thông báo như cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện trên smartphone, báo giờ hoặc mức dung lượng pin còn lại. Tai nghe bluetooth samsung level u chính hãng cũng được tích hợp pin sạc, các nút chức năng tùy chỉnh âm lượng và chơi nhạc cần thiết.
Đại diện nhà sản xuất còn cho biết thêm rằng một khi được sạc đầy, tai nghe samsung level u chính hãng có thể cho thời lượng sử dụng pin đến 10 giờ nghe nhạc, hoặc 11 giờ đàm thoại . Nếu ở chế độ chờ, pin tích hợp trên Tai nghe level u chính hãng có thể tồn tại đến 500 giờ.
Về ngoại hình tai nghe LEVEL U có thiết kế tựa như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với 2 củ tai nhỏ nhắn dạng nhét tai (in-ear headphone) qua một sợi dây cáp nhỏ.
Tai nghe bluetooth level u chính hãng bao gồm micro và trình điều khiển năng động 12mm, để cung cấp chính xác và rõ ràng âm thanh với âm bass có độ sâu và âm thanh cân bằng tổng thể. tai nghe bluetooth chơi thể thao bị này còn giảm tiếng ồn khi bạn đi tàu và công nghệ echo, giúp báo cho người dùng mỗi khi có cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ hoặc là tin nhắn văn bản.
Tai nghe bluetooth Samsung level U với thời gian nghe nhạc liên tục 10 tiếng
Theo Samsung, Level U cho thời gian nghe nhạc liên tục 10 tiếng, 11 tiếng đàm thoại và 500 tiếng ở chế độ chờ.Các tính năng của Level U có thể được kích hoạt thông qua một ứng dụng của Samsung. Bạn có thể ra lệnh thông báo xem có bao nhiêu cuộc gọi nhỡ, thông báo trên điện thoại hay thậm chí là lượng pin còn lại của Level U.
Nhìn chung, thiết kế của Level U là sự kết hợp của Sony SBH80 với bộ xử lý chính đặt ở sau gáy, kết hợp với hệ thống phím bấm đặt ở gọng phía trước cổ như dòng Tone của LG. Samsung cũng đã tham gia vào phân khúc này với dòng sản phẩm Level U.
tai nghe bluetooth samsung level u U hay tai bluetooth của hãng đều có 2 micro, 1 micro giúp thu giọng nói của bạn còn micro còn lại làm nhiệm vụ thu nhận tiếng ồn từ môi trường xung quanh giúp cho việc đàm thoại cũng như ra lệnh bằng giọng nói trở nên dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm tai nghe mới nhất trong dòng sản phẩm âm thanh Level của Samsung, thiết bị có dạng vòng đeo cổ với 2 màu sắc: sapphire đen và trắng. Giá bán của thiết bị trên thị trường hiện nay là 69 USD (1,5 triệu đồng).