7 ưu điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

February 10, 2018

Một trong những sản phẩm cao cấp đang được tainghekhongday.com.vn phân phối và được cải tiến khá nhiều cả về tính năng và mẫu mã thiết kế là tai nghe tai nghe khong day . tai nghe khong day thiết kế hướng tới người dùng iPhone và Android (tất nhiên cũng có thể sử dụngvới các thiết bị có bluetooth khác), nên những điện thoại chạy iOS và Android có thể cài thêm phần mềm MyHeadset có ở trên chợ ứng dụng để bổ sung thêm một số tính năng cho tai nghe này của mình.
Những ưu điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Tai nghe sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0
Thiết bị kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với tai nghe. Công nghệ Bluetooth cùng hỗ trợ âm thanh A2DP như tai nghe bluetooth HTC cho chất lượng đường truyền khá ổn định nên bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi.
Bluetooth Plantronics Voyager Legend âm thanh chất lượng
Tai nghe cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu nhờ công nghệ chắn gió Windscreen bằng thép không gỉ giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài, thoải mái đàm thoại khi đang làm việc hay giải trí, kể cả ở những khu vực nhiều tiếng ồn.
Thời gian sử dụng Bluetooth Plantronics Voyager Legend dài
Thiết bị tai nghe dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 7 giờ và thời gian chờ là 11 ngày, giải quyết nhu cầu liên lạc và giải trí một cách thoải mái suốt cả ngày dài.

Tính năng khác của bluetooth Plantronics Voyager Legend
Một tính năng đáng nể khác đó là Plantronics PLT LEGEND cho phép tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản, một trong những lệnh cơ bản được yêu thích nhất đó là :“Check Battery” (Kiểm tra pin).

Bluetooth Plantronics Voyager Legend tương thích với nhiều dòng điện thoại
Tai nghe được thiết kế để tương thích hiệu quả với hầu hết các dòng điện thoại hiện nay. Bạn có thể kết nối tai nghe với cùng lúc hai điện thoại, nhận cuộc gọi từ một trong hai máy (trong trường hợp cả hai máy có cuộc gọi đến trong cùng một thời điểm).
Thiết kế Bluetooth Plantronics Voyager Legend nhỏ gọn
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, móc tai chắc chắn đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh.
Bluetooth Plantronics Voyager Legend có độ bền cao
Nhờ công nghệ với lớp phủ nano, sản phẩm cho khả năng chống thấm, chống bụi cao. Nhờ đó, tai nghe của bạn sẽ được đảm bảo tốt hơn về tuổi thọ.
tai nghe không dây jabra vươn dài khiến người sử dụng dễ dàng đàm thoại và có chất lượng âm thanh tốt nhất. Phần đặc biệt hơn về sản phẩm này là nó được tích hợp tới bán tai nghe bluetooth sieu nho 3 Micro cho việc đàm thoại, và được kết hợp với bộ xử lý hiệu số tăng cường ( triple-mic active DSP). Khi tháo tai nghe ra khỏi tai, tai phone bluetooth Voyager Legend sẽ tự động khóa phím “Call” ở trên tai nghe, do đó bạn sẽ không bao giờ sợ vô tình nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi, cặp (một điều rất hay xảy ra nếu dùng các loại tai nghe bluetooth thông thường khác)