Tai nghe Bluetooth Beats Solo 3 siêu phẩm sử dụng nguyên khối kim loại

February 17, 2018

Tai nghe Bluetooth Beats Solo 3 Wireless một siêu phẩm lần đầu tiên trên thế giới sử dụng thiết kế nguyên khối kim loại trên bề mặt sản phẩm. Với việc loại bỏ jack cắm 3.5mm truyền thống được khởi xướng từ Apple, Beats Solo 3 Wireless chính là sản phẩm thuộc kỷ nguyên không dây. Với hàng loạt các tính năng mới như: chuẩn kết nối tối ưu, bộ tinh chỉnh âm thanh tích hợp, đặc biệt thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 40h nghe liên tục.
tai nghe điện thoại không dây hài lòng mọi khách hàng
Chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đang sở hữu sản phẩm smartphone danh tiếng, không thể không sắm cho mình sản phẩm vượt trội này.Tạo ra một sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp đáng nể. Có bao giờ bạn được đắm chìm trong không gian riêng ở giữa đám đông. Beats Solo 3 Wireless hay mua bán tai nghe bluetooth jabra sẽ đều giúp bạn trải nghiệm âm nhạc của bạn theo phong cách của riêng bạn. Dù bạn đang ở đám đông, nơi công cộng, mọi thứ đều hoàn toàn riêng tư cho việc trải nghiệm âm nhạc của bạn, và đó chính là Beats Solo 3 Wireless.

Hãng phân phối đã cho biết rằng âm thanh tai nghe không dây theo chuẩn mới này của mình sẽ đem lại chất lượng tốt hơn. http://tainghekhongday.com.vn/ nghiệm thực tế, chất âm cũng có sự khác biệt giữa lúc cắm dây và không. m thanh khi cắm dây sẽ có độ chi tiết cao hơn chút. tai nghe không dây jabra được tích hợp nhiều công nghệ phụ trợ khác cho mặt không dây của mình. Điển hình là công nghệ sạc nhanh. Chỉ cần sạc 5 phút là đã chơi nhạc không dây trong 3 giờ đồng hồ. Beats còn tích hợp cả micro không dây ngay trên tai nghe để người dùng có thể sử dụng nghe gọi trực tiếp với chất lượng thoại rất tốt.Nhưng về tổng thể Solo 3 và iPhone 7 Plus vẫn cho chất âm đạt mức tốt khi chơi không dây, sự khác biệt là khá lớn so với những dòng tai nghe bluetooth khác trên thị trường.
Tai nghe không dây Beats Solo 3 Wireless được thiết kế nguyên khối tinh tế
Phần khớp bẻ để cất gọn có vẻ như được làm chắc chắn hơn so với phiên bản Solo 2.
Phía 2 bên vành drivers cũng được giữ nguyên thiết kế, 2 bên là 2 cổng kết nổi sạc và cáp tai nghe, 1 bên có các nút để điều chỉnh âm lượng ngay trên vành tai, 1 bên có nút tắt bật bluetooth và đèn thông báo pin.
Việc loại bỏ cổng 3.5mm truyền thống trên chiếc iPhone thế hệ mới, chính là nguyên nhân của sự ra đời của Beats Solo 3 Wireless mới.
Chuẩn kết nối của tai nghe Bluetooth 4.0 này được tối ưu hóa bằng công nghệ APTX và hệ thống tinh chỉnh và giải mã âm thanh tích hợp trên Beats Solo 3 mới này. Bạn sẽ ngạc nhiên với chất lượng kết nối không dây, vì giờ đây chất lượng kết nối đã đạt đến tiêu chuẩn.Thiết kế của tai nghe Beats Solo 3 Wireless với chuyện hơn hẳn gia tai nghe bluetooth nokia sẽ rất tinh tế chất sơn rất đẹp và màu viền vàng hồng bóng tại viền pad, pad trắng giả da chất liệu dễ chịu phần nào làm cho người dùng quên đi sự khó chịu khi bị những mẫu tai nghe on ear như thế này ép lại.